Top 5 Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng uy tín nhất tỉnh Quảng Trị

23-09-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Ngày nay hầu như nhà nhà đều sở hữu những thiết bị điện lạnh dân dụng như bình nước nóng. Chính vì thế, vô vàn những công ty điện lạnh mở ra tại thị trường Việt Nam nhằm cung ứng dịch vụ cho người tiêu dùng từ sản phẩm tốt cho tới những chính sách bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa bình nước nóng tiện lợi. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều lựa chọn người tiêu dùng sẽ cảm thấy hồi hộp không biết nên tin tưởng vào địa chỉ nào đề rất có thể yên tâm giao họ việc sửa chữa chiếc bình nước nóng nhà mình. Để giải quyết nỗi lo âu, Toplist.vn sẽ tổng hợp danh sách những địa chỉ chuyên sửa chữa bình nước nóng uy tín tại Quảng Trị nhé!

12345

1


Thu Huynh

Điện Lạnh Anh Nguyên

Hiện nay trong thị trường sửa chữa điện lạnh gia dụng thì đâu đó vẫn tồn tại sự lạm dụng hình ảnh và niềm tin người tiêu dùng với mục đích xấu, khiến cho người dân ngày càng cảm thấy hoang mang hơn khi tìm kiếm một dịch vụ uy tín. Đứng trước rắc rối ấy, Store Điện Lạnh Anh Nguyên phát hành với dịch vụ sửa chữa điện lạnh, Trong số đó có bình nước nóng tận nhà cùng mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín, quy trình dịch vụ chuẩn và thái độ chuyên nghiệp đối với đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đến với Điện Lạnh Anh Nguyên, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm tại đây sẽ phục vụ người tiêu dùng hết lòng với dịch vụ sửa chữa điện lạnh tận nơi tiện lợi. Bọn họ đều rất có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến ngành nghề điện lạnh gồm có những sản phẩm: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng,… cực kì chuyên nghiệp và tác dụng. Điện Lạnh Anh Nguyên luôn không ngừng xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới lợi ích thiết thực của người tiêu dùng, đem tới cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tốt nhất. tiếp trong tương lai là một số vấn đề hay xảy ra với bình nước nóng mà bạn nên liên hệ Store ngay trong những lúc nhận thấy:

 • Máy nước nóng không lên nguồn
 • Máy nước nóng báo lỗi bo mạch
 • Máy nước nóng chạm điện ra ngoài
 • Máy nước nóng báo đèn đỏ
 • Máy không nóng hoặc nóng yếu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51 Lê Duẩn, P.1, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 0905 654 111
Email: dienlanhanhnguyenquangtri@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dienlanhanhnguyenquangtri/

Điện Lạnh Anh Nguyên
Điện Lạnh Anh Nguyên
Điện Lạnh Anh Nguyên
Điện Lạnh Anh Nguyên


2


Thu Huynh

Điện Lạnh Quốc Tuấn

Điện Lạnh Quốc Tuấn là địa chỉ khác chuyên sửa chữa bình nước nóng tận nơi nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình tại Quảng Trị mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm một nơi tốt để sửa chữa chiếc bình nước nóng nhà mình. Là một Store hoạt động với mục tiêu nâng cao uy tín, Điện Lạnh Quốc Tuấn đảm bảo là địa điểm tốt nhất luôn làm việc nhanh gọn, tác dụng, hoàn thành mọi công việc một cách tối ưu. Mọi vấn đề về thay thế linh kiện, vật tư hay những thiết bị trục trặc cần sửa đều được báo giá đến người tiêu dùng một cách chi tiết nhất ngay sau khi nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn và tiến hành kiểm tra bước đầu. Chính vì thế, hầu hết người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh của Điện Lạnh Quốc Tuấn đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật không chỉ có chuyên nghiệp mà còn cẩn trọng và tỉ mỉ trong quy trình làm việc.

Điện Lạnh Quốc Tuấn với đội kỹ sư tài ba rất có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra ở chiếc bình nước nóng như bình không vào điện, nước không nóng, nước chạy rất yếu,.. toàn bộ đều là vấn đề nhỏ được nhân viên sửa chữa nhanh gọn và tác dụng. Ngoài ra, nhân viên còn rất hết lòng hướng dẫn người tiêu dùng làm thế nào để giữ bình bền lâu và những dấu hiệu hư hỏng nhỏ nhất khách cần phát hiện để kịp thời sửa chữa. Vì sự nhiệt huyết trong công việc, Điện Lạnh Quốc Tuấn đã sở hữu lấy được niềm tin người tiêu dùng và nâng cao thương hiệu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn 5, Gio Hải, H. Gio Linh, Quảng Trị
Dế yêu: 0986 025 029 & 0373 400 058
Fanpage: facebook.com/Quốc-tấn-điện-lạnh-116049230021153/

Điện Lạnh Quốc Tuấn
Điện Lạnh Quốc Tuấn
Điện Lạnh Quốc Tuấn
Điện Lạnh Quốc Tuấn

3


Thu Huynh

Điện Lạnh An Tiến

Một địa chỉ khác tại Quảng Trị với dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Trị mà Toplist muốn giới thiệu đúng là Điện Lạnh An Tiến. Store Điện Lạnh An Tiến đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sửa chữa, mua bán và bảo trì điện lạnh đối với những thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh đã được một thời gian đã lâu trên thị trường và đã dành được sự tin tưởng của người dân nơi Quảng Trị. Với kinh nghiệm đã lâu và sự nhiệt tình phục vụ quý người tiêu dùng từ phục vụ đến chăm sóc người tiêu dùng, luôn luôn hỗ trợ người tiêu dùng và tổng đài 24/24, dù ngày lễ hay ngày thường mà Store làm nên thương hiệu của riêng mình hiện nay.

Điện Lạnh An Tiến luôn cố gắng từng ngày để làm hài lòng người tiêu dùng với những dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng có mặt sau ít phút người tiêu dùng gọi điện để tìm hiểu nguyên nhân, đưa ra phương pháp sửa chữa tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Nếu chiếc bình nóng lạnh nhà bạn có những dấu hiệu sau thì hãy nhanh gọn liên hệ An Tiến nhé!

 • Bình nóng lạnh lạnh bị chạm điện
 • Thanh nhiệt bị đóng cặn
 • Bình nước nóng bị rỉ nước
 • Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động
 • Và một vài dấu hiệu không bình thường khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 39 Trần Hưng Đạo, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 0914 588 179
Fanpage: facebook.com/Dịch-vụ-sửa-chữa-Điện-Lạnh-AN-TIẾN-566516187203102/

Điện Lạnh An Tiến
Điện Lạnh An Tiến
Điện Lạnh An Tiến
Điện Lạnh An Tiến

4


Thu Huynh

Điện Lạnh Thành Vinh

Store Điện Lạnh Thành Vinh là một Store chuyên mua bán, sửa chữa tận nơi những mặt hàng điện tử điện lạnh, điện dân dụng, gồm có những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy nóng lạnh,… uy tín tại Quảng Trị mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn. với trên nhiều năm kinh nghiệm ngành điện tử, điện lạnh, Thành Vinh thành công sửa chữa những thiết bị như máy nước nóng của những hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường trái đất và trong nước như.

Với phương châm đem về cho người tiêu dùng sự phục nhiệt tình, chu đáo cùng với những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng, Store Điện Lạnh Thành Vinh rất hân hạnh được phục vụ người tiêu dùng theo đúng khẩu hiệu Sale “Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, lấy con người làm sức mạnh, sát cánh bên nhau, đồng hành thành công”. Ngay từ khi xây dựng, trung tâm đã lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của người tiêu dùng. Đến nay, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của Thành Vinh đã có uy tín đối với những doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng tại Đông Hà, Quảng Trị cùng với rất nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh đã tín nhiệm hợp tác làm ăn lâu dài. Đây là những cam kết hoạt động của Store khi đến nhà khách sửa chữa bình nước nóng:

 • Tìm rõ nguyên nhân
 • Xử lý triệt để
 • Làm việc nhanh gọn và chắc chắn.
 • Hình thức chuyên nghiệp
 • Ngăn nắp, sạch sẽ
 • Nhiệt tình với người tiêu dùng
 • Đảm bảo an toàn lao động
 • Kết thúc công việc đúng hẹn
 • Linh kiện chính hãng – bảo hành dài hạn .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 127B Nguyễn Huệ, TP. Đông Hà, Quảng Trị
Dế yêu: 0973 952 999
website: sites.google.com/site/dienlanhthanhvinhquangtri/dien-lanh-gia-re-chat-luong-tai-dong-ha

Điện Lạnh Thành Vinh
Điện Lạnh Thành Vinh
Điện Lạnh Thành Vinh
Điện Lạnh Thành Vinh

5


Thu Huynh

Điện Lạnh Phạm Sơn

Điện Lạnh Phạm Sơn là một cơ sở khác chuyên sửa chữa bình nước nóng cũng như nhiều thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt,… chất lượng tại Quảng Trị với đông đảo niềm tin yêu từ người tiêu dùng nơi đây. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như quy mô Sale dịch vụ phục vụ khắp địa bàn tỉnh, Điện Lạnh Phạm Sơn luôn không ngừng phát triển về cả dịch vụ lẫn nguồn nhân lực nhằm mang đến một dịch vụ tốt hơn về mọi mặt đến cho người tiêu dùng tin dùng dịch vụ của Phạm Sơn. Phạm Sơn cam đoan sẽ giải quyết triệt để những vấn đề sau ở chiếc bình nước nóng của khách:

 • Bình đèn sáng nhưng không nóng
 • Bình không sáng đèn
 • Bình không hoạt động
 • Bình không ra nước nóng
 • Bình rò điện ra vỏ bình
 • Bình bị chập dẫn đến hư hỏng

Với dịch vụ sửa chữa bình nước nóng tận nơi này, quy trình được nhân viên tại đây tiến hành cực kì chặt chẽ và rõ ràng, cùng linh kiện chính hãng nhằm đảm bảo tính tác dụng, an toàn và tiết kiệm về chi phí nhất giành riêng cho người tiêu dùng. Ngoài ra, ngày tháng và thông tin ra mắt dịch vụ sửa chữa bình nước nóng tận nơi sẽ được ghi lại rõ ràng cụ thể cho những mục đích khác về sau của khách. Vì thế, bạn hãy đặt niềm tin vào Điện lạnh Phạm Sơn, đảm bảo những bạn sẽ không khi nào vô vọng đâu nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu phố 2, TT. Cam Lộ, Quảng Trị
Dế yêu: 0964967 675 & 0911 747 879
Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100063519367641

Điện Lạnh Phạm Sơn
Điện Lạnh Phạm Sơn
Điện Lạnh Phạm Sơn
Điện Lạnh Phạm Sơn

Từ khóa: Top 5 Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng uy tín nhất tỉnh Quảng Trị, Top 5 Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng uy tín nhất tỉnh Quảng Trị, Top 5 Dịch vụ sửa chữa bình nước nóng uy tín nhất tỉnh Quảng Trị

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *