Top 10 Trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất tại TP Hà Nội

01-06-2021 10 15188 1 2

Báo lỗi

Hiện nay, việc học tập tại những trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) đang ngày càng trở thành phổ biến. Nếu như trước đây nhiều người vẫn thường quan niệm rằng TTGDTX chỉ là nơi giành cho những học viên “riêng biệt”, thì giờ cần nhìn nhận lại. Rất nhiều trung tâm có chất lượng, uy tín hàng đầu, trong cả những em học viên giỏi cũng sẵn sàng đăng ký theo học. Đặc biệt, tại đây những bạn học có thời gian nhiều triệu tập vào những môn thi ĐH và có mục đích rõ ràng nên tỉ lệ đỗ ĐH rất cao. tiếp về sau, Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn những TTGDTX tốt nhất TP Hà Nội hiện nay.

12345678910

1


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Q. Đống Đa

Trung tâm GDTX Q. Đống Đa ra mắt từ 1978, hơn 30 năm đã qua, Trung tâm đã không ngừng được xây dựng, củng cố, phát triển và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp giáo dục như:

 • Nhiều năm liền trung tâm đã đạt những danh hiệu cao “Tập thể lao động xuất sắc” cấp Thành phố, chi bộ “trong sáng vững mạnh”, công đoàn vững mạnh, đoàn thanh niên xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2010 – 2011, Trung tâm nhận bằng khen của UBND Thành phố.
 • Trung tâm đã thực sự khẳng định mình bởi những thành tựu đạt được trong trào lưu thi đua “Hai tốt”, từ “Nhà giáo ưu tú” Trương Hữu Thảo cho tới những “Quản lý giáo dục giỏi”: Đặng Đình Hoàng, Nguyễn Thế Dân, Nguyễn Thị Liên Ước,… Từ những “Chiến sĩ thi đua”: Lưu Văn Quý, Nguyễn Thế Dân, Nguyễn Thị Liên Ước, Vũ Thị Yên, Bùi Đình Nhật,… cho tới những thầy cô dạy giỏi cấp Thành phố: Lương Ngọc Khang, Vũ Thị Kim Cúc, Nguyễn Thị Thúy, Dương Thị bình yên, Đặng Thị Vân, Đỗ Thị Bích Hằng, Nguyễn Thị Hằng, Ngô Phương Hải,… toàn bộ những thầy, cô giáo ấy là những tấm gương sáng về lòng tận tụy, đức hi sinh “toàn bộ vì học viên thân yêu”.
 • Về học tập: Rất nhiều học viên giỏi cấp Thành phố đoạt giải quán quân, Nhì, Ba những môn văn hóa; Văn, Lý, Toán, Hóa, Sinh,… Đặc biệt, em Trần Tuấn Long đoạt giải quán quân toàn quốc thi giải Toán trên máy tính cầm tay năm học 2010 – 2011

Hiện nay, nhà trường đang tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đẩy mạnh những hoạt động chuyên môn, đổi mới công tác quản lý dạy – học, tăng cường nền nếp kỉ cương, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy học và nghiên cứu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 4A phố Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3852 3602
 • Email: lienhe@gdtxdongda.edu.vn
 • website: http://gdtxdongda.edu.vn/
Trung tâm GDTX Đống Đa
Trung tâm GDTX Q. Đống Đa
Trung tâm GDTX Đống Đa
Trung tâm GDTX Q. Đống Đa


2


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Thanh Xuân

Trung tâm GDTX Thanh Xuân hiện đang là một trong những trung tâm GDTX tốt nhất tại TP Hà Nội. Trung tâm có tính năng tổ chức những hoạt động giáo dục nghề nghiệp, dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn quận Thanh Xuân theo quy định của pháp lý và quy định của cơ quan tính năng có thẩm quyền. Từ khi xây dựng đến nay, trung tâm đã triển khai những chương trình giáo dục thường xuyên gồm có: chương trình xóa mù chữ, chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, update kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ, cùng những chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ, chương trình giáo dục để lấy bằng của hệ thống giáo dục quốc dân.

Với những nỗ lự của toàn thể nhà trường trong những năm vừa mới qua. Trung tâm GDTX Thanh Xuân đã và đang có được những thành công to lớn như:

 • Trung tâm nhiều năm liên tục giành danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo (Năm học 2010, 2016)
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (Năm 2011)
 • Được nhận Cờ Thi đua xuất sắc cấp Thành phố (Năm 2012)
 • Huân chương lao động hạng 3 (Năm 2013).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 140 – 142 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3559 6212 & 024 3550 0308 & 024 3855 4477
 • Email: ttgdnngdtx_thanhxuan@hanoi.gov.vn
 • website: http://gdnn-gdtxthanhxuan.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100053476694995
Hoạt động của trung tâm
Hoạt động của trung tâm
Trung tâm GDTX Thanh Xuân
Trung tâm GDTX Thanh Xuân

3


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Sơn Tây

Trung tâm GDTX Sơn Tây được xây dựng theo ngày 10/6/1993. Khi mới xây dựng, nhiệm vụ chính của Trung tâm là giáo dục bổ túc văn hóa là chính, tuy nhiên hiện nay, ngành học GDTX của Thủ đô đã được quan tâm hơn, Trung tâm GDTX Sơn Tây được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trình độ cao để đáp ứng nhu cầu học tập của cho gần 800 học viên.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trung tâm GDTX Sơn Tây đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, được Sở GD-ĐT TP Hà Nội, chính quyền và nhân dân địa phương đánh giá cao, Trong số đó phải nói tới thành tích nhà trường 5 năm liền (2009 – 2010 đến 2013 – 2014) là đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 129 Phú Thịnh, Phú Thịnh, Sơn Tây, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6675 0210
 • website: https://gdtx-sontay.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trung-tâm-gdnn-gdtx-Sơn-Tây-100722348334856/
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm GDTX Sơn Tây
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm GDTX Sơn Tây
Trung tâm GDTX Sơn Tây
Trung tâm GDTX Sơn Tây

4


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Ba Đình

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Ba Đình được quyết định sát nhập từ 3 trung tâm là Trung tâm dạy nghề Ba Đình -Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Trung tâm Kĩ thuật tổng hợp số 1. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu người học vừa dạy nghề vừa dạy văn hóa. Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường không ngừng nỗ lực để mang đến một môi trường học tập tốt nhất với những em học viên.


Trung tâm GDTX Ba Đình hiện đang là một trong những GDTX tốt nhất tại TP Hà Nội. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng giảng dạy mà nhà trường đề ra. Bên cạnh đó, trường cũng đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, với những ứng dụng công nghệ mới tiên tiến nhất để mang lại tác dụng cao trong quy trình dạy và học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 294 Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3762 9591
 • Email: gdtx-badinh@hanoiedu.vn
 • website: http://gdnn-gdtxbadinh.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gdtxbadinh/
Trung tâm GDTX Ba Đình
Trung tâm GDTX Ba Đình
Trung tâm GDTX Ba Đình
Trung tâm GDTX Ba Đình

Cô Độc Mình Tôi

Cô Độc Mình Tôi 2017-12-31 23:41:35

Tôi hoàn toàn có thể học được không…

5


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng

Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, Trong số đó có nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp trường và thành phố. Mặc dù thời gian đầu mới xây dựng còn có nhiều khó khăn nhưng nhiều tập thể sư phạm nhà trường đã quyết tâm vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, tại Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng nhà trường đã chú trọng việc giáo dục mũi nhọn, đào tạo và bồi dưỡng học viên giỏi, tổ chức tốt các hoạt động giáo dục ngoại khóa, hướng nghiệp, chương trình về nguồn, nhân đạo, từ thiện,… nhằm giáo dục phẩm chất, đạo đức, lối sống, kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 14 Lê Gia Định, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3978 0671
TTGDTX Hai Bà Trưng luôn chú trọng công tác giảng dạy
TTGDTX Hai Bà Trưng luôn chú trọng công tác giảng dạy
Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng
Trung tâm GDTX Hai Bà Trưng

6


Vũ Việt

Trung tâm GDTX Sóc Sơn

Trung tâm GDTX Sóc Sơn hiện cũng đang là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo rất tốt. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Trung Tâm có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác nên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tin tưởng sẽ trang bị cho những học viên của tôi một nền tảng kỹ năng và kiến thức vừa đủ để bước vào đời và tiếp tục học tập sau này.

Ngoài ra, Trung tâm GDTX Sóc Sơn cũng chú trọng đến việc đầu tư thêm hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị mới phục vụ cho việc nâng cao chất lượng giáo dục. Với sự nỗ lực trong suốt những năm vừa mới qua trung tâm luôn dành được sự tin cậy cao của quý phụ huynh và học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thôn Miếu Thờ, Tiên Dược, Sóc Sơn, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3885 1016
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Gdnn-Gdtx-huyện-Sóc-Sơn-464417710799178/
Trung tâm GDTX Sóc Sơn
Trung tâm GDTX Sóc Sơn
Trung tâm GDTX Sóc Sơn
Trung tâm GDTX Sóc Sơn

7


Lan Huong Nguyen

Trung tâm GDTX Hà Đông

Trung tâm GDTX Hà Đông là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt đặc biệt là công tác dạy nghề. Từ khi sáp nhập năm 2017 đến nay, trung tâm đã chủ động và tích cực khảo sát, nắm bắt nhu cầu của người dân trên địa bàn và nhu cầu học nghề của người lao động để triển khai công tác tuyển sinh những lớp nghề tương thích.

Song song với đào tạo văn hóa, Trung tâm GDTX Hà Đông links với những trường trung cấp, CĐ tổ chức những lớp đào tạo thời gian ngắn, tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng và kiến thức theo những lĩnh vực, ngành nghề. Năm 2018, trung tâm đã đào tạo và cấp chứng chỉ nghề thợ xây cho 900 công nhân khu vực Sơn Tây, Ba Vì.

Bên cạnh đó, Trung tâm GDTX Hà Đông còn links mở những lớp thời gian ngắn tổ chức học và thi cấp bằng xe máy, học nấu ăn… Ðặc biệt, mỗi một quý, trung tâm đào tạo miễn phí cho gần 100 học viên của Hội Phụ nữ và Ðoàn Thanh niên của 17 phường về pha chế đồ uống và cắm hoa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • 482 Quang Trung, La Khê, Hà Đông
  • 23 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông, TP Hà Nội
  • 45 Tổ dân phố 11, Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông
 • Dế yêu: 024 3382 4480
 • Email: ttgdnngdtx_hadong@hanoi.gov.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-GDNN-GDTX-Quận-Hà-Đông-104177354610926/
Trung tâm GDTX Hà Tây
Trung tâm GDTX Hà Tây
Trung tâm GDTX Hà Tây
Trung tâm GDTX Hà Tây

8


Lan Huong Nguyen

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại với 12000m2 và đầy đủ những phòng học, phòng thực hành, hội trường, TT GDNN – GDTX Phú Xuyên đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo với nhiều em đoạt giải cao trong những kỳ thi thành phố, thi đỗ ĐH hay hoàn toàn có thể tự lập nghiệp ngay trong lúc ra trường.

Ngoài việc học văn hóa Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên còn tổ chức dạy nghề và những hoạt động ngoại khóa khác chính vì vậy ngày càng có nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn đăng kí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thôn Nam Quất, Nam Triều, Phú Xuyên, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3385 4017
 • Fanpage: https://www.facebook.com/0433854017GDNN/
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Phú xuyên

9


Lan Huong Nguyen

Trường Trung Tâm GDTX Hoài Đức

Trung Tâm GDTX Hoài Đức có hơn 90 giáo viên, 100% có trình độ ĐH và trên ĐH. Trung tâm thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện cho học viên. Trung tâm là một trong những trung tâm GDNN-GDTX thuộc top đầu của thành phố, với bề dày truyền thống 20 năm, trong những cuộc thi GV dạy giỏi, thi HS Giỏi cấp Thành phố luôn luôn đạt nhiều giải cao. Luôn nằm trong top 3/30 Trung tâm đứng đầu khối GDTX của thành phố.

học viên được học chương trình giáo dục phổ thông hiện hành với 10 môn văn hóa (Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Anh, GDCD, Tin) tại Trường Trung Tâm GDTX Hoài Đức. Ngoài ra, học viên được học Trung cấp nghề (được miễn phí 100% theo quy định của nhà nước) thời gian đào tạo 2 năm. Sau khi học xong, được thi và cấp bằng Trung cấp nghề. Sau khi tốt nghiệp được tư vấn, giới thiệu việc làm tại những doanh nghiệp.

Một số nghề Trung cấp hiện tại học viên đang học tại Trường Trung Tâm GDTX Hoài Đức:

 • Nghề ô tô
 • Nghề may
 • Nghề điện lạnh
 • Công nghệ thông tin
 • Nghề pha chế đồ uống và làm bánh


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3386 0394
 • Email: gdtx-hoaiduc@hanoi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-GDNN-GDTX-huyện-Hoài-Đức-130086917716388/
Trung Tâm GDTX Hoài Đức
Trung Tâm GDTX Hoài Đức
Trường Trung Tâm GDTX Hoài Đức
Trường Trung Tâm GDTX Hoài Đức

10


Lan Huong Nguyen

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng

Trung Tâm GDNN GDTX Đan Phượng là cơ sở đào tạo văn hóa phối hợp với Trung cấp nghề. học viên ra trường được cấp bằng tốt nghiệp THPT và bằng TC Nghề.

Năm 2011 UBND TP TP Hà Nội đã phát hành quyết định 4061/QĐ-UBND, phê duyệt chủ trương đầu tư dự án công trình “Xây dựng mở rộng Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng”. dự án công trình nhằm xây dựng đồng bộ những hạng mục, hạ tầng kỹ thuật Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng, đáp ứng nhu cầu dạy và học của Trung tâm theo chuẩn vương quốc.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng có tổng mức đầu tư 43 tỷ đồng, gồm những hạng mục sân vườn, hệ thống cấp nước, nhà để xe; Đồng thời, xây dựng mới một số hạng mục như: Nhà hành chính thư viện 885m2, 02 nhà lớp học 2 tầng với tổng diện tích sàn 1.872m2, 01 nhà giáo dục thể chất 650m2 sàn và những công trình phụ trợ, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3388 7265
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-Giáo-dục-nghề-nghiệp-Giáo-dục-thường-xuyên-huyện-Đan-Phượng-122810771627509/
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng

Từ khóa: Top 10 Trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Trung tâm giáo dục thường xuyên tốt nhất tại TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *