Top 10 Công việc tốt giành cho bạn nếu giỏi ngoại ngữ

21-11-2016 10 27046 1 0

Báo lỗi

Việc biết ngoại ngữ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống như tìm kiếm một mối quan hệ, giao tiếp tốt, tiếp thu kỹ năng kết quả hơn hay đơn giản là có thời điểm tìm kiếm một công việc tốt và thích hợp với bạn. Dưới đây là danh sách 10 công việc tốt giành cho bạn nếu giỏi ngoại ngữ.

12345678910

1


Xóm Thông

Phiên dịch trò chơi

những công ty trò chơi quốc tế luôn có nhu cầu tuyển dụng lao động là những người có khả năng phiên dịch trò chơi từ tiếng anh sang những ngôn ngữ khác. chỉ việc lên google tìm kiếm với từ khóa phiên dịch trò chơi thôi là hàng loạt những tin tuyển dụng hiện ra trước mắt cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu đam mê trò chơi và giỏi ngoại ngữ thì ngay từ hiện giờ bạn cũng rất có thể vừa trò chơi Play vừa kiếm tiền được rồi đó.
Phiên dịch game


2


Xóm Thông

Chuyên viên quản trị thương hiệu

Trong lĩnh vực công nghệ, google là một trong những công ty hàng đầu luôn luôn tìm kiếm những Chuyên viên đầu ngành về quản trị thương hiệu, có khả năng sử dụng nhiều ngoại ngữ không giống nhau (tối thiểu thì cũng phải ghi nhận sử dụng tiếng anh). Bởi công việc này đòi hỏi bạn phải thường xuyên làm việc với những công ty đa vương quốc, tiếp xúc với người tiêu dùng từ khắp nơi trên toàn cầu một cách thường xuyên để cải tiến chất lượng sản phẩm.
Chuyên viên quản trị thương hiệu

3


Xóm Thông

Đại diện xã hội

Tên ngành nghề này nghe mới lạ đúng không? Đó là một công việc trong lĩnh vực trò chơi điện tử mà Blizza- một công chuyên sản xuất những sản phẩm trò chơi nổi tiếng – đang tìm kiếm những người có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh và Tây-Ba-Nha để phát triển trò chơi và hỗ trợ những công ty tại những sự kiện tại khu vực Mỹ – La Tinh.
Đại diện cộng đồng

4


Xóm Thông

Tiếp viên hàng không

Nếu bạn biết được ít nhất một thứ ngoại ngữ và có một ngoại hình tương đối ổn thì có lẽ nghề tiếp viên hàng không là một sự lựa chọn thích hợp giành cho bạn đấy. Vừa được đi chơi vừa nhận được tiền bên cạnh đó còn có một cơ chế đãi ngộ cực kì hấp dẫn.
Tiếp viên hàng không

5


Xóm Thông

Điều phối viên dự án công trình

Đây là một nghề nghiệp thuộc những tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, công việc của bạn ở trong những tổ chức này là triệu tập giúp đỡ những vương quốc đang phát triển trên toàn cầu, nơi mà tiếng anh không phải là ngôn ngữ chính thức. Tất nhiên, nếu biết nhiều hơn nữa một thứ ngoại ngữ sẽ là một lợi thế giành cho bạn để có thời điểm được tham gia vào những tổ chức này đấy.
Điều phối viên dự án

6


Xóm Thông

Chuyên viên phân tích

Đây là một ngành nghề thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng- một lĩnh vực luôn đòi hỏi trình độ ngoại ngữ rất cao đối với những ứng viên khi viết CV xin việc. Vì bạn phải thường xuyên làm việc với người tiêu dùng là những tổ chức, cá nhân là người quốc tế. Việc sử dụng tốt ngoại ngữ được cho phép bạn giao tiếp và đàm phán tốt hơn, tăng khả năng thành công trong những hợp đồng tài chính mà bạn được giao nhiệm vụ kí kết.
Chuyên viên phân tích

7


Xóm Thông

photographer

Để trở thành một photographer chuyên nghiệp, thành công có được những Tấm hình đẹp bạn cần một không gian không giới hạn để tiến hành công việc nghệ thuật của tôi. tất nhiên là để làm được điều này đòi hỏi bạn phải đi nhiều nơi trên toàn cầu để có được những bức hình đẹp nhất. Điều này đề ra yêu cầu rất cao đối với khả năng ngoại ngữ của bạn đấy!
Nhiếp ảnh gia

8


Xóm Thông

Sale thời trang

Biết ngoại ngữ là một lợi thế to lớn đối với lĩnh vực Sale thời trang, bởi đây là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và luôn đổi mới. Việc biết một ngoại ngữ như tiếng Tây-Ba-Nha, Ý hay Pháp – những nước có một nền công nghiệp thời trang phát triển mạnh – sẽ giúp bạn có thêm được kinh nghiệm từ việc trao đổi với những Chuyên viên đầu ngành về thời trang tới từ những vương quốc này. Vì vậy nếu có ước mơ trở thành người hoạt động trong lĩnh vực thời trang thì bạn hãy bắt đầu học ngoại ngữ ngay từ hiện giờ nhé!
Kinh doanh thời trang

9


Xóm Thông

Nhà tuyển dụng

Toàn cầu hóa đang là Xu thế chung trong thời đại ngày nay. Việc những công ty đa vương quốc hoạt động không biên giới luôn luôn tìm kiếm những ứng cử viên thích hợp cho công việc của họ đã đề ra vai trò của những nhà tuyển dụng. Họ tất nhiên là phải thông thạo nhiều ngoại ngữ, rất có thể giao tiếp với những ứng viên trên toàn toàn cầu nhằm tìm ra người thích hợp nhất cho công ty. Còn bạn? Bạn có muốn trở thành nhà tuyển dụng cho những tập đoàn lớn đa vương quốc không?
Nhà tuyển dụng

10


Xóm Thông

reporter quốc tế

Bạn thích đi du lịch nhiều nơi? Thích được sẻ chia và mang đến kỹ năng cho mọi người? Bạn thích được giao tiếp, được kể chuyện? Nếu bạn là người có những sở thích như vậy thì nghề reporter có lẽ thích hợp với bạn đấy! Để làm được việc này, trước tiên bạn phải ghi nhận thêm được ít nhất một ngoại ngữ nữa ngoài tiếng mẹ đẻ rồi đúng không nào?
Phóng viên nước ngoài

Từ khóa: Top 10 Công việc tốt giành cho bạn nếu giỏi ngoại ngữ, Top 10 Công việc tốt giành cho bạn nếu giỏi ngoại ngữ, Top 10 Công việc tốt giành cho bạn nếu giỏi ngoại ngữ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *