Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11

15-10-2020 10 62077 2 5

Báo lỗi

Mỗi món quà đều thể hiện một nỗi niềm biết ơn sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo đã truyền dạy cho từng lớp học trò biết bao kỹ năng vào trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đối với một số học trò, món quà lớn nhất tặng thầy cô đúng là những bức tranh do chính tay những em sáng tạo vẽ lại những hình ảnh thường ngày của thầy, của cô. Hãy cùng toplist ngắm những bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc đó nhé!

12345678910

1


Kim Linh

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà cùng không khí toàn quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ những thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

Chủ đề bức tranh đưa ra là “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đó là hình ảnh cô giáo đang vui mừng đón nhận những bông hoa điểm Chín, điểm Mười của những con, những đóa hoa tươi thắm nhất cùng nụ cười yêu thương dành tặng cô. Đó đúng là món quà ý nghĩa sâu sắc nhất mà cô nhận được từ những lớp học trò siêng năng, siêng năng của tôi.

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đừng Cướp Vợ Em

Đừng Cướp Vợ Em 2016-12-12 11:57:26

Đẹp


2


Kim Linh

Hoa điểm Mười tặng Thầy, tặng Cô

thú vui của trò cũng đúng là hạnh phúc của cô. Vâng, chủ đề của bức tranh này đúng là “Hoa điểm Mười tặng Thầy, tặng Cô”. không tồn tại gì hạnh phúc hơn đúng là những bông hoa điểm tốt những trò đạt được qua chuỗi ngày dài học tập vất vả.

Đó không chỉ có là công sức của trò mà còn là niềm mong mỏi của mỗi bậc thầy cô đều mong sao mỗi lớp học trò đều trưởng thành hơn qua những bài học kỹ năng cô giảng, thầy dạy.

Hoa điểm Mười tặng Thầy, tặng Cô
Hoa điểm Mười tặng Thầy, tặng Cô

3


Kim Linh

Lễ mít tinh chào mừng ngày 20/11

Mỗi dịp tháng 11 về, từng lớp học trò lại nô nức đi dự mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức đều đặn hàng năm. Ngày 20/11 là dịp những lớp học trò ở toàn bộ mọi miền tổ quốc đều mong muốn được trở về thăm thầy, thăm cô, tỏ lòng biết ơn sâu sắc những người thầy cô đã và đang dạy mình nên người.

Lễ mít tinh là một lời cảm ơn, một lời tri ân đến toàn bộ những bậc làm thầy, làm cô cả đời tận tụy, dạy trò nên người. Đó cũng là chủ đề của bức tranh này khi khắc họa lại học trò lần lượt đi mít tinh chúc mừng thầy cô.

Lễ mít tinh chào mừng ngày 20/11
Lễ mít tinh chào mừng ngày 20/11

4


Kim Linh

Cô và trò trong lớp học

Lớp học là ngôi nhà thứ hai, cô giáo là người mẹ thứ hai của mỗi thế hệ học trò theo từng lớp tuổi bước chân vào trong nhà trường. “Cô và trò trong lớp học” là chủ đề của bức tranh này.

Mỗi ngày đều thế, cô đều ân cần chỉ bảo từng bài học hay, từng lỗi sai trò mắc phải. Bài học cô dạy không chỉ có là kỹ năng trong sách vở à còn là “bài học làm người” được mấy lớp học trò hiểu ra.

Cô và trò trong lớp học
Cô và trò trong lớp học

5


Kim Linh

Món quà tặng Cô

“Món quà tặng Cô” như một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô trong suốt những năm tháng cần mẫn bên giáo án, miệt mài bên bảng đen, phấn trắng.

Món quà tặng cô không chỉ có là những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ đơn sơ mà đúng là cả tấm lòng, là tình cảm mà mọi thế hệ học trò đều muốn gửi về tặng cô. “Xin lỗi” không đủ, “Cảm ơn” cũng chẳng thừa. Tình cảm của cô, nỗi lòng của cô luôn mong học trò nên người thôi.

Món quà tặng Cô
Món quà tặng Cô

6


Kim Linh

Học trò quây quần bên Thầy Cô

Chủ đề của bức tranh này đúng là “Học trò quây quần bên Thầy Cô”. Phải chăng bức tranh này đã lột tả đầy đủ nhất nỗi niềm mong mỏi của thầy cô vào dịp 20/11 lại đến. Đó là hội ngộ và lắng nghe về cuộc sống, những thành công hay nỗi vất vả mà từng lớp học trò cũ hay mới kể cho cô thầy nghe.

“Trồng cây” cả đời cũng đến lúc mong “thành quả” đạt được có “đơm bông kết trái” hay không. Đó đúng là món quà ý nghĩa sâu sắc nhất thầy cô mong nhận được vào chính ngày này.

Học trò quây quần bên Thầy Cô
Học trò quây quần bên Thầy Cô

7


Kim Linh

Cô giáo lớp em

“Sáng nào em đến lớp
Cũng thấy cô đến rồi
Đáp lời “Chào cô ạ!”
Cô mỉm cười thật tươi…”

Đó là những lời thơ ấm cúng cũng như đúng là chủ đề của bức tranh Chào mừng 20/11 này. “Cô giáo lớp em” đấy, cô giản dị lắm mà hiền hậu lắm. Cô đúng là người mẹ thứ hai của mỗi đứa học trò chúng em. Ngày tri ân đến rồi, học trò chỉ biết gửi tặng cô những bó hoa tươi thắm nhất, mong cô luôn trẻ mãi để dìu dắt thật nhiều lớp học trò khác nên người nữa, cô nhé!

Cô giáo lớp em
Cô giáo lớp em

8


Kim Linh

học viên dân tộc chúc mừng Cô

học viên những dân tộc thiểu số là những học trò thiệt thòi hơn học viên dân tộc Kinh trên nước Việt Nam. những em không được đi học nhiều, không được trang bị đầy đủ sách vở, kỹ năng như những bạn khác.

Bức tranh được vẽ với chủ đề “học viên dân tộc chúc mừng Cô” đúng là lời cảm ơn, là tình cảm đơn thuần mà cảm động nhất của những học trò dân tộc gửi đến những thầy cô giáo nơi đây.

Học sinh dân tộc chúc mừng Cô
học viên dân tộc chúc mừng Cô

9


Kim Linh

“Tôn sư trọng đạo” – “Uống nước nhớ nguồn”

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “Trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất.

“Tôn sư trọng đạo” – “Uống nước nhớ nguồn” là chủ đề được nhắc đến rất nhiều cứ mỗi dịp 20/11 lại về. Bức tranh thể hiện được lời cảm ơn của những trò gửi tặng đến cô qua một món quà đơn giản thôi. Nụ cười hiền hậu của cô đúng là thú vui lớn nhất của trò sau những lần khiến cô buồn, cô giận.

Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11 1
“Tôn sư trọng đạo” – “Uống nước nhớ nguồn”

10


Kim Linh

“Tiên học lễ, hậu học văn”

Chủ đề “Tiên học lễ, hậu học văn” là câu nói luôn xuất hiện ở những lớp, những trường. Sự sáng tạo của học trò đã đưa vào bức tranh tặng thầy cô ngày 20/11 thật ý nghĩa sâu sắc và tràn ngập cảm xúc. Bó hoa, món quà nhỏ đúng là tấm lòng học trò dành tặng cô để tri ân ngày lễ lớn này đó ạ.

Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11 2
“Tiên học lễ, hậu học văn”

Từ khóa: Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11, Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11, Top 10 bức tranh vẽ ý nghĩa sâu sắc nhất ngày 20/11

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *